Dạo này nhiều cuộc thi Hoa hậu quá. Hoa hậu biển, hoa hậu ảnh, hoa hậu trái đất, hoa hậu hoàn vũ,..Nói chung là kính thưa các thể loại Hoa hậu, vài bữa chắc có thêm Hoa hậu xóm, Hoa hậu miệt vườn,..

Đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ tối qua được truyền hình trực tiếp. Không chủ tâm ngồi coi nhưng đi qua đi lại ngang cái tivi cũng liếc xem thử thế nào.

Ấn tượng đầu tiên là sâu khấu vẫn dạng sân khấu “hộp”, nhìn chẳng biết điểm nhấn là cái gì. Hai màn hình lớn ở phía sau chiếu các danh lam thắng cảnh của Nha Trang, Vịnh Hạ Long, thỉnh thoảng có một số hình phong cảnh nổi tiếng khác của Việt Nam. Cảnh đẹp đấy, clip quay công phu đấy nhưng chả ăn nhập gì với phần trình diễn của thí sinh. Có đoạn thí sinh đang trình diễn trang phục áo tắm thì phía sau lại hiện cảnh cánh đồng lúa..THUA. Cái này chắc là “Hoa hậu miệt vườn”..

Phần thi ứng xử là vấn đề muôn thuở của Hoa hậu Việt Nam. Những câu hỏi quá đổi bình thường nhưng thí sinh trả lời chẳng được một chút để gọi là.. Toàn những lời nói văn hoa, sáo rỗng, không mang chút sâu sắc trí tuệ..

Í ẹ là thế nhưng dù sao cũng chấp nhận được. Nhưng khó chịu nhất là đợt này các người đẹp hay khóc quá. Hiển nhiên, đã lên sân khấu là phải diễn, phải làm hết khả năng để lấy lòng khán giả và ban giám khảo nhưng có thể lẽ các người đẹp đã quá lạm dụng thứ “vũ khí” lợi hại của người phụ nữ.. KHÓC.

Thí sinh được vào vòng trong.. KHÓC
Thí sinh bị loại.. KHÓC
Thí sinh chào nhau.. ôm nhau.. KHÓC
Thí sinh thi ứng xử.. chưa trả lời.. KHÓC
Thí sinh đăng quang.. KHÓC nốt
Vài bữa thi quốc tế, lên sâu khấu, hồi hộp quá, chắc cũng.. KHÓC

Mà cũng lạ, hoa hậu lần này nhìn nghiêng nghiêng giống Hoa hậu Mai Phương Thúy nhỉ.. Chắc trúng “gu” của ban giám khảo.

Cuối cùng, thi Hoa hậu mà sao thấy người thật sự đẹp ít quá..

Kể ra dân tình cũng tự tin thiệt.

 

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2022 by thienvv.com

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top