Anh thức dậy mắt vẫn còn ngái ngủ. Vội vàng lao ra khỏi nhà bắt đầu một ngày mới. Anh chợt nhận ra hôm nay không có em.

Con đường quen thuộc hàng ngày giờ sao xa lạ quá. Mọi thứ trở nên nhạt nhòa trong con mắt cay xè của anh. Ánh nắng gắt của nắng đầu hè không đủ làm bừng sáng cây cối ven đường. Xung quanh anh chỉ còn là những hình ảnh mờ ảo như thể sương sớm vẫn chưa tan.

Đường phố đông đúc, người xe tấp nập nhưng anh chẳng thể nhìn rõ một ai. Tất cả chỉ là những khối mờ mờ lượn lờ khắp nẻo.
Rồi cứ thế anh đi, lòng miên man nghĩ ngợi nhiều điều. Đôi khi chỉ một chút thay đổi cũng đủ làm cho ta thấy những đổi thay lớn lao.

Thiếu em mọi thứ không còn trọn vẹn nữa. Không có “em”, cuộc sống có vẻ đẹp hơn bởi tất cả đều lung linh mờ ảo. Đẹp đấy nhưng vẫn là chỉ là những hình ảnh nhạt mờ không rõ thực hư.

Anh muốn có em để thấy rõ cuộc đời dù đôi lúc em thật là phiền phức.

Chiều nay, anh ghé lại tiệm kính quen thuộc “đón” em về..

Có em.. Ôi, cuộc đời vẫn đẹp sao.

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top