Những câu chuyện cuộc đời trôi qua rất chậm, hoặc nhanh. Dù thế nào cũng nên ghi chép lại, để sau này lúc già nua tóc bạc da mồi trí nhớ yếu vẫn còn có thứ mà hồi tưởng. Con người không thể không có dĩ vãng

Hóa ra chúng ta đã từng nghĩ, từng yêu, từng cười, từng khóc, từng dũng cảm, từng sợ hãi, từng chiến thắng, từng bỏ cuộc… và từng mơ như thế đó!

Những tháng ngày tuổi trẻ sẽ vơi dần đi, chúng ta rồi cũng bớt và thôi tưởng tượng, bùi ngùi hay ao ước.

Nếu được hỏi đây có phải là những ngày nhẹ nhàng nhất của cuộc đời không? Xin trả lời là có. Khi bạn có thể ngồi lặng yên nghe một bản nhạc không lời từ đầu tới cuối. Và cảm thấy mình vẫn còn rung cảm được, vẫn còn động đậy được. Vẫn còn rùng mình khi nhìn thấy một bức hình đẹp, hay ứa nước mắt khi xem một đoạn phim tái hiện cảnh chia phôi.

Thấy mình vẫn sống. Thấy đời vẫn thực. Vậy là đủ

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2022 by thienvv.com

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top