Sáng thức dậy ở thành phố Pleiku, thành phố mù sương, mọi nguời đều mặc áo ấm mỏng, mình mình phơ phơ chiếc áo sơ mi, hơi se lạnh nhưng thấy thích..Lang thang một chút phía truớc khách sạn, xe đến đón đi ăn sáng rồi lại tiếp tục công việc.

Đêm cuối ở Gia lai, lên sân thuợng của tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai (12 tầng) uống cà phê, ngắm Pleiku vào đêm..ĐẸP.

Tối về, thu dọn hành lý để tiếp tục lên đuờng. Trên đường ra khỏi Gia Lai, ghé thăm “Biển hồ” để cho đỡ “lạc hậu”. Cảnh ở đây đẹp nhưng.. hic cái máy ảnh trở chứng, không chụp đuợc gì.

Vòng vèo qua hai con đèo, xuống đến thị xã Phú Tài (Bình Định) sau hơn 1 tiếng ngồi xe. Với chuyến công tác dài ngày thì ngồi xe vài tiếng đã thấy bình thuờng, không mệt mỏi nhưng thời tiết Phú Tài có lẽ cũng như ở Đà Nẵng.. Trời nóng kinh khủng, cơ thể bị sốc nhiệt liên tục, cứ vào phòng làm việc (lạnh), ra ngoài (nóng), lên xe (lạnh), vào quán ăn (nóng). Cũng may là cơ thể thích nghi nhanh, đến giờ này sức khỏe vẫn ổn, chưa có vấn đề gì.. Sợ bị cảm nên bữa cơm nào cũng ăn nhiều tỏi.

Chiều nay chào Phú tài, vào Qui Nhơn. Thời tiết hình như dịu hơn nhưng có lẽ nhiệt độ vẫn cao..và lại tiếp tục bị sốc nhiệt. Tối làm việc đến 9h30 mới xong, đã quen nên không thấy mệt lắm. Chuẩn bị đi ngủ nhưng vẫn ráng mở laptop “lốc cốc” vài chữ để mai post lên blog. Ngày mai tiếp tục công việc có lẽ không có nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng chắc cũng ráng tranh thủ đi sửa cái máy ảnh

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Cassava
15 năm cách đây

trời trời, a Gà này blog muôn năm nhỉ, công tác mà k quên nhiệm vụ…Mà Biển Hồ C đến rồi, cũgn tạm được, k có gì đặc sắc. Hì hì mà nghe đồn birthday của a há, chả bít qua chưa nhung cũng chúc mừng ráng nha: sức khỏe, hạnh phúc, may mắn.

namrom
15 năm cách đây

Đi công tác mà cũng bon chen wa’ à…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top