Hôm nay mình vui, à không, phải nói là rất vui.
Hy vọng là niềm vui này không quá ngắn ngủi.
Một cảm giác khó tả thành lời, không biết gọi tên là gì chỉ biết là nó đang làm cho tâm trạng của mình thật sự khác lạ.
Lần đầu tiên mình có cảm giác như vậy. Có lẽ cái gì lần đầu tiên cũng ấn tượng và sẽ khó phai. Nếu là lần đầu tiên phải chịu đựng một cảm giác buồn bã thì ai cũng sẽ nhớ rất lâu và sẽ sợ chuyện đó tái diễn, còn nếu là chuyện vui thì đương nhiên là cũng sẽ nhớ rất lâu và làm cho tâm trạng người ta hưng phấn hơn nhiều.
Mọi người ai cũng luôn có những khoảnh khắc đáng nhớ, những cảm xúc khó tả đến bất ngờ. Có những cảm xúc, đôi lúc mình thậm chí nghĩ là nó không tồn tại hoặc chỉ là thoáng qua với ai đó thôi nhưng hôm nay mình lại được sống trong tâm trạng đầy cảm xúc đó. Điều may mắn đó là một tâm trạng vui chứ không phải một tâm trạng với nhiều lo âu muộn phiền.

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Star
15 năm cách đây

Gà Con hôm nay có thêm “Hoa Hồng đỏ” bên cạnh nên vui là đúng rồi…hihi…haha…hehe…

.:Võ Văn Thiên:.
15 năm cách đây

Tinh ý nhỉ hì hì..Còn một con gà trong trứng nữa kìa, nếu “thời tiết” thuận lợi thì sẽ có 2 con gà..Tết ni có thịt gà ăn rồi

Star
15 năm cách đây

à… tại không để ý từ trước nên tưởng là có lâu rồi…hehe…thì ra là nếu không có “gì” thay đổi thì sẽ lên kế hoạch “làm thịt”…”gà” trong Tết này chứ gì??? hy vọng “trời sẽ thuận lòng Gà Con…” ha ha…

namrom
15 năm cách đây

Chúc Gà choai như ý muốn nhé…!!!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2022 by thienvv.com

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top