Không phải là một tai nạn lao động nữa, mà phải gọi là một thảm họa của ngành xây dựng Việt Nam. Một chiếc cầu hứa hẹn sẽ là niềm tự hào của người dân Đồng bằng Sông Cửu Long giờ đây lại thành một cảnh tượng tan thương, chết chóc.. Mấy hôm nay, các báo đài và phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin, số người chết và bị thương tăng theo từng phút. Nhiều người vẫn còn bị kẹt trong đống bê tông đổ nát.
Không biết phải nói gì.. Thành thật chia buồn cùng gia đình các nạn nhân. Chia buồn với Cần Thơ!
Xin chia xẻ với mọi người một số hình ảnh do nhóm VNphoto đồng bằng sông Cửu Long thực hiện để thấy rõ hơn một phần của hiện trường


(Nguồn ảnh: http://www.vnphoto.net/forums/showthread.php?t=13463&page=3&pp=10)

Hiện nay nhóm vnphoto Đà Nẵng đang thực hiện quyên nhóm, một chút gọi là, để ủng hộ, giúp đỡ những người bị nạn. Chắc chắn sẽ có nhiều đơn vị tổ chức đứng ra làm công tác quyên góp, và cũng có nhiều cách để mọi người thể hiện chút lòng của người Việt Nam, nhưng đây có lẽ cũng là một kênh quyên góp để tấm lòng của mọi người đến thẳng với người bị nạn.
Mọi người quan tâm, xin xem thêm tại địa chỉ:
http://www.vnphoto.net/forums/showthread.php?p=185857#post185857

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
View all comments
namrom
15 năm cách đây

Khủng khiếp thiệt! Hix hix hết bão lụt đến sụp cầu…

.:Võ Văn Thiên:.
15 năm cách đây

@namrom: Nếu là thiên tại thì đỡ đau buồn hơn, đằng này cho dù là nguyên nhân gì thì cũng chắc chắn một điều, chẳng phải tại trời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top