Cái gì quýLâu lắm mới tìm được một chỗ nghe nhạc đúng nghĩa. Một không gian âm nhạc sâu lắng, dạt dào những cảm xúc rất thật. Không phù phiếm, không diêm dúa sượng sượng, giả tạo của những chiêu trò sân khấu. Thế mà đùng một cái, chỗ đó thông báo không hát nữa. Rồi cũng đùng một cái, lại thông báo vẫn hát nhưng chỉ hát cho khách quen, những người thực sự muốn nghe. Mọi người phải đăng ký thẻ thành viên. Không gian cũng đã được thiết kế lại đẹp hơn trước đây.
Lúc nghe nói quán sẽ không hát nữa, trong lòng bỗng nhiên có chút tiếc nuối, cảm giác như lại vừa mất cái gì đó. Đời đã quá đủ xô bồ rồi, giờ còn được mấy chỗ gợi nhiều cảm xúc như vậy đâu.
Chuyện quán như thế nào đối với mình không quan trọng nhưng nó lại làm mình nhớ lại những cảm giác cũ. Ngày xưa đã từng mất mát và cũng tới lúc thật sự mất hẳn mới thấy quý cái mình đã mất.
Con người đôi khi quá chủ quan với những thứ đang có. Cứ nghĩ đó như một thứ hiển nhiên của cuộc sống. Rồi khi mất đi, mới thấy tiếc nuối.
Trải qua nhiều chuyện, mình thật sự đã hiểu “sống hết mình” nghĩa là phải như thế nào. Sẽ sống hết mình với những thứ đang có để không phải trải qua lần nữa cảm giác cái quý giá nhất là cái vừa mất đi.

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Lãnh đạo tỉnh thức

Lãnh đạo tỉnh thức

Lãnh đạo tỉnh thức là khả năng tự nhận thức và tự quản lý bản thân, đồng thời hiểu rõ tác động của mình đến người khác và môi trường xung quanh.

Tại sao chúng ta ghét người tiêu cực

Tại sao chúng ta ghét người tiêu cực và tại sao người tiêu cực lại phát triển hơn người tích cực. Một câu hỏi cho một vấn đề mà bạn

Cú tát của cuộc đời

Cú tát cuộc đời

Phàm đã là con người từ nhỏ đến lớn, chắc chắn đã không ít lần hoặc ít nhất cũng phải một lần bạn bị cuộc đời nó tát cho những

Làm gì khi gặp khó khăn

Làm gì khi gặp khó khăn

Khó khăn là gì và phải làm gì khi gặp khó khăn. Hàng ngày chúng ta vẫn hay đề cập đến dủ loại khó khăn nhưng có bao giờ chúng

© 2024 by thienvv.com

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top