Chuyến đi vừa rồi, mặc dù công việc và thời gian căng thẳng nhưng cũng tranh thủ đi “bắn tỉa” vài phát. Lưu lại đây một vài cảnh đẹp, món ăn và những nơi thư giãn cho những ngày mệt nhọc căng thẳng.
GIA LAI


(Biển Hồ – Đây là nơi cung cấp nước uống cho cả thành phố Pleiku)Lên Gia Lai lần này đặc biệt ấn tượng với mấy món ăn mới. Tiếc là chỉ có hình mỗi món “Cá sấu xông hơi”, còn món “Đà điểu mát xa” và “Chim cu hát karaoke” thì chưa có thời gian quay lại quán này để thưởng thức

NHA TRANG
(Quán cà phê GMC – Nghe nói là đẹp và to thuộc loại nhất nhì Nha Trang. Quán này có dịch vụ đánh giày miễn phí và cho mượn laptop truy cập wifi..sướng thiệt!)

SÀI GÒN

(Cà phê Du Miên – Nhạc hay, hợp gu của mình.
Cảnh đẹp nhưng tấm hình panorama này chưa thể hiện được cái đẹp của quán)

(Sài Gòn thân yêu – Hai ngày ở đây, toàn phơi nắng và hít bụi. Đang trúng đợt thành phố chuẩn bị cho tết cổ truyền, buổi tối đèn trang trí và các hệ thống chiếu sáng mỹ thuật đi đâu hết trơn.. hic chạy loanh quanh mà chẳng ngắm được Sài Gòn ban đêm. Tiếc!)

_________________________________________
Kích chuột lên hình để xem hình lớn hơn
Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Bi lùn !!!
15 năm cách đây

đi nhìu…bắn fá cũng nhìu đó chứ…cảnh VN còn nhiều chỗ đẹp quá á…

.:Võ Văn Thiên:.
15 năm cách đây

@BiLun: Đúng là thấy nhiều cảnh đẹp, nhưng “đồ nghề” hơi hẻo nên “bắn” không được nhiều lắm. Hy vọng năm mới, khấm khá, làm một em D3 xài cho nó Pro hè hè

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top