Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế lần 2 tại Đà Nẵng.
Hai đêm đi “bắn phá” là hai cảm giác khác nhau.
Nếu đêm đầu là cảm giác mệt mỏi do đứng lâu dưới nước, cảm giác thất vọng vì thời tiết âm u, pháo hoa toàn khói thì đêm sau quả là tuyệt vời.
Hai đợt mưa trước giờ trình diễn, cứ tưởng ông trời phụ lòng người, nhưng Trung Quốc và Úc quả là may mắn.
Có người đùa, chắc Trung Quốc giỏi thuật phong thủy nên coi giờ xuất hành tốt.

Đúng là thiên thời.
Đội Trung Quốc trình diễn một màn pháo hoa ấn tượng với nhiều kiểu pháo hoa lạ mắt và cách tạo hình ấn tượng. Gió nhẹ, trời trong, cả không gian rền vang tiếng pháo, âm thanh của nhạc và hình ảnh pháo hoa tạo nên những màn trình diễn đặc sắc mang đậm dấu ấn của nghệ thuật sắp đặt.
Pháo hoa Trung Quốc, đúng là mở mang tầm nhìn.

Những hình ảnh pháo hoa “đỉnh”

Tinh tế:

E ấp

Cỏ lau:

Đối xứng

Tóc tiên

Liễu rũ bên hồ

Lửa và nước


Chùm ảnh pháo hoa của các đội tham dự (Kích chuột vào hình để xem hình lớn hơn).

Pháo hoa đội Úc

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket


Pháo hoa đội Trung Quốc

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket


Pháo hoa đội Philippine

Photobucket Photobucket Photobucket
Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket


Pháo hoa đội Tây Ban Nha

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket


Pháo hoa đội Việt Nam

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top