Tiếp tục đi công tác Hà Nội.

Vì lý do “cơ chế” nên không được hỗ trợ tiền vé máy bay.Thời điểm này lại trúng ngay đợt tuyển sinh đại học, vé tàu, vé xe khan hiếm nên phải bỏ tiền túi ra đi máy bay..hic hic.

Chuyến công tác này coi như “tổn thất” lớn.

Dạo này đang chuẩn bị giáo án đi dạy ban đêm để mau quên “ngày tháng”, kiếm “cơm” sau này nuôi con (^_^) hờ hờ.., chưa soạn xong lại phải đi công tác. Những lúc như thế này mới thấy cái laptop giá trị.. Phải dành dụm “tậu” nó thôi.

Lên đường..

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
View all comments
ZOE!
15 năm cách đây

mèn det oi!!!sao kg di som 1 ti’!ra Hanoi di choi voi tui..Tui ve Danang rui Thien moi ra…dung la cha co duyen gi` het!!!

Cassava
15 năm cách đây

ủa, e tóp lép của a Gà cuốn theo chiều gió rồi hả, khổ thân chưa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top