Chương trình “Hội ngộ di sản Đông Dương – Hội An 2007” chính thức khai mạc vào lúc 20h ngày 27/06/2007.

Cùng nhóm nhiếp ảnh vi vu trên chiếc 7 chỗ vào Hội An, ghé Palm Garden “bắn phá” khai mạc buổi diễu hành xe cổ. Tối trước giờ khai mạc, vác “súng ống” đi lang thang chụp khắp nơi, lần này thì mang theo tripod nên được nhiều ảnh ưng ý chỉ hơi tiếc là do không có ống kính tele nên không tiếp cận sân khấu được, bao nhiêu cảnh đẹp chỉ biết đứng nhìn.

Với nhiều nét mới, chương trình “Hội ngộ di sản Đông Dương – Hội An 2007” đem lại cho du khách nhiều cảm giác mới lạ, xen lẫn cảm giác thân quen.

Đất Hội An hiền hòa, người Hội An mến khách. Chưa có lần nào mình vào quán ăn mà được phục vụ chu đáo, tận tình đến lạ. Lúc đi rửa tay cũng có người chỉ dẫn nhiệt tình mặc dù đó chỉ là một quán ven đường chứ không phải là nhà hàng sang trọng, riêng khoản phục vụ này thì Hà Nội chắc thua xa.

Một số hình ảnh “Hội ngộ di sản Đông Dương – Hội An 2007”

 
 

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Cassava
15 năm cách đây

choài, rùa rùa zị mà pok tem bài này của a Gà con…hihi xem pix xong tự nhiên thấy a Gà cao ghê ta ơi

=0_^= Meo
15 năm cách đây

Tuyệt cú mèo!

Đoàn Nguyễn
15 năm cách đây

Có chụp người ko hay chỉ chụp cảnh thui hả “nhiếp ảnh gia”? Nếu có chụp người thì mai mốt làm fiền “nhiếp ảnh gia” một buổi nhé! Sẽ có hậu tạ!!!

.:Võ Văn Thiên:.
15 năm cách đây

@Hieu: Không có người mẫu nên chỉ chụp cảnh thôi hì hì

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top