Một đoạn nhạc ngẫu hứng của mình..Viết cũng lâu rồi, giờ lấy ra nghe lại thấy cũng thích thích, do chưa có mixed, edit lại nên nghe còn giựt giựt, nhưng dù sao nghe thế nó mới thực..tài năng tới đó là hết cỡ rồi…hì hì, Mọi người chịu khó lắng nghe chút chút nhé

http://nguyenthiminhphuong.free.fr/MUSICS/vinachip/NotTitleYet.MID (host nhờ của bạn..hihi)

Bài này mới có phần nhạc, chưa có phần lời nên cũng chưa có tựa đề..Mới chỉ là khúc ngẫu hứng ngày thường mà thôi..

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
View all comments
dino
16 năm cách đây

cool … talent in music … 😀

Ngoc
16 năm cách đây

nghe cung duoc lam , mot ngay binh thuong , trong mot khuon vien truong hoc rat binh thuong , em nghe bai nay , nhung nhac no ko binh thuong ti noa , phai noi la tres bien do , hom nao viet thu lyris di anh , nghe kha lam do , tuy chua mix , con de nhac m^oc , nhung nhu the nghe van hay hon , nhung hinh nhu hoi it bass thi phai , neu mixer lai , em nghi co them chut bass thi merveille

.:Võ Văn Thiên:.
16 năm cách đây

Dung la am thanh chua duoc oK, tai no’ la file midi, minh record truc tiep tren da`n nen no’ the’, khi nao mixed lai, edit sound thi moi thay muot ma duoc.
Ngay xua hoc va(n do^’t qua’, gio muon viet cai lyric ma chang viet duoc..hihiih y tuong thi` co’ nhung viet no’ cu’ sao sao nen may lan viet roi lai cancel…Ai co bai tho hay bai van nao hay hay, cho tham khao thu 1 chu’t di…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top