“Mỗi ngày, tôi chọn một niềm vui..”

Câu hát mượt mà đầy ý nghĩa.

Nhiều lúc buồn, cứ cắm cúi làm việc cho thời gian nhanh qua, chẳng muốn nói chuyện với ai. Nhiều lúc vui thì cũng có khi là vui một mình. Lúc đàn, lúc viết, lúc lọ mọ loay hoay với cái máy ảnh.

Càng ngày càng thích chụp ảnh, mặc dù chỉ là cái máy ảnh “còm”.. vừa rồi mới “hồi sinh” cho nó, tốn một mớ tiền nhưng vui vì lại có dịp “bắn phá”.

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

May mắn gặp được một số người cùng sở thích ở ĐN, cả nhóm quen nhau, gặp nhau cũng từ NET.. rồi offLine để trao đổi học hỏi kinh nghiệm, offChai để bày tỏ tâm tình.

Vừa rồi DVTV làm phóng sự “Cuộc sống quanh ta” về cả nhóm nhưng đúng lúc mình đang đi công tác.. xem lại hình thấy tiếc quá, cả nhóm thiếu mỗi mình mình. Buồn, tiếc nhưng vui.(http://www.vnphoto.net/forums/showthread.php?t=10859)

Và cứ mỗi lần có “chiến hữu” phương xa đến ĐN đến là anh em ới nhau offChai..Ngày hôm kia, bác nguyenPhuong từ SG ra ĐN công tác, muốn chiêm ngưỡng cầu quay nhưng không biết nó có còn quay hay không. Hình như người ĐN bây giờ ít còn ai để ý cầu có còn quay mỗi đêm hay không, và quay lúc mấy giờ. Mình cũng thế nên chẳng tư vấn được gì.

Cũng may là bác nguyenphuong đã xem và chụp được cảnh cầu quay. Đúng là cầu Sông Hàn vẫn còn quay đều đều mỗi đêm. Trước khi về SG, bác nguyenPhuong offChai với cả nhóm ĐN.. rồi đi nghe nhạc. Sẵn đồ nghề, anh em tha hồ sáng tác..
(http://www.vnphoto.net/forums/showthread.php?p=149883&posted=1#post149883)

Ngày 01/07/2007 này sẽ phát sóng trên DVTV, xem thử mấy chiến hữu nhà mình lên tivi thế nào..

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
View all comments
ZOE!
15 năm cách đây

Dan Da tha`nh ma kg biet cau Song Han con quay hay kg???ma^t’ mat qua di…chiu kho day som khoang 3h-3h30 la cau bat dau quay lai cho ba` con qua ve cho ngay moi do!!!

.:Võ Văn Thiên:.
15 năm cách đây

@shadra: Đột nhiên có người hỏi thế, làm gì có cái gì chắc chắn để khẳng định cầu vẫn quay hằng đêm trong khi người hỏi còn đòi xem hình cầu quay lần gần đây nhứt nữa..

namrom
15 năm cách đây

Up cái ảnh cầu quay lên cho mọi người xem đi bạn “Trại chủ”..!!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top