Sân khấu thính phòng nổi bật với một cây đại dương cầm đen lấp lánh giữa. Tiếng vỗ tay giòn giã chào đón người nghệ sĩ bước ra từ cánh gà. Anh ấy không tự đi được. Một ai đó phải đưa anh ta đến cạnh cây đàn. Một người nghệ sĩ bị mù bẩm sinh từ lúc 2 tuổi bắt đầu dạo tay chậm rãi trên những phím đàn piano.

Cả không gian thính phòng chìm trong tiếng piano da diết cho chính anh sáng tác và biểu diễn. Tiếng piano chân thành ấm áp lan toả khắp khán phòng. Khán giả lặng yên không tiếng động.

Tiếng đàn cứ thế vang lên, trôi đi bất tận trong không gian dạt dào cảm xúc ấy. Nỗi đau thương tiếc dành những người đã mất trong một thảm hoạ động đất sóng thần ở Nhật Bản tháng 3/2011 có lẽ đã làm nước mắt anh rơi.

Những giọt nước mắt của người nghệ sĩ rơi trên phím đàn càng làm cho cảm xúc giai điệu thêm sâu nặng.

Nếu bạn từng nghe ai đó dùng từ đẹp để nói về âm nhạc thì nó là đây. Cái đẹp không đến từ đôi mắt mà đến từ đôi tai và con tim.

Hãy cùng thưởng thức những giai điệu tuyệt đẹp này.

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Lãnh đạo tỉnh thức

Lãnh đạo tỉnh thức

Lãnh đạo tỉnh thức là khả năng tự nhận thức và tự quản lý bản thân, đồng thời hiểu rõ tác động của mình đến người khác và môi trường xung quanh.

Tại sao chúng ta ghét người tiêu cực

Tại sao chúng ta ghét người tiêu cực và tại sao người tiêu cực lại phát triển hơn người tích cực. Một câu hỏi cho một vấn đề mà bạn

Cú tát của cuộc đời

Cú tát cuộc đời

Phàm đã là con người từ nhỏ đến lớn, chắc chắn đã không ít lần hoặc ít nhất cũng phải một lần bạn bị cuộc đời nó tát cho những

Làm gì khi gặp khó khăn

Làm gì khi gặp khó khăn

Khó khăn là gì và phải làm gì khi gặp khó khăn. Hàng ngày chúng ta vẫn hay đề cập đến dủ loại khó khăn nhưng có bao giờ chúng

© 2024 by thienvv.com

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top