Sân khấu thính phòng nổi bật với một cây đại dương cầm đen lấp lánh giữa. Tiếng vỗ tay giòn giã chào đón người nghệ sĩ bước ra từ cánh gà. Anh ấy không tự đi được. Một ai đó phải đưa anh ta đến cạnh cây đàn. Một người nghệ sĩ bị mù bẩm sinh từ lúc 2 tuổi bắt đầu dạo tay chậm rãi trên những phím đàn piano.

Cả không gian thính phòng chìm trong tiếng piano da diết cho chính anh sáng tác và biểu diễn. Tiếng piano chân thành ấm áp lan toả khắp khán phòng. Khán giả lặng yên không tiếng động.

Tiếng đàn cứ thế vang lên, trôi đi bất tận trong không gian dạt dào cảm xúc ấy. Nỗi đau thương tiếc dành những người đã mất trong một thảm hoạ động đất sóng thần ở Nhật Bản tháng 3/2011 có lẽ đã làm nước mắt anh rơi.

Những giọt nước mắt của người nghệ sĩ rơi trên phím đàn càng làm cho cảm xúc giai điệu thêm sâu nặng.

Nếu bạn từng nghe ai đó dùng từ đẹp để nói về âm nhạc thì nó là đây. Cái đẹp không đến từ đôi mắt mà đến từ đôi tai và con tim.

Hãy cùng thưởng thức những giai điệu tuyệt đẹp này.

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top