Rời Qui Nhơn trong khí trời nóng bức, 120km từ Qui Nhơn vào Phú Yên cũng không mệt mỏi gì mấy. Đêm trước ở Qui Nhơn, phải công nhận là Qui Nhơn có con đường ven biển đẹp, có lẽ là rất đẹp. Dọc đường, nhiều quán cà phê đẹp và khách sạn sang trọng được xây dựng theo quy hoạch kiến trúc của thành phố. Khí trời quá nóng bức, mọi người lên sân thượng của khách sạn Sài Gòn (8 tầng) uống cà phê. Từ trên cao, tuy Qui Nhơn không đẹp và nhiều đèn như Đà Nẵng nhưng do khách sạn gần biển nên tầm nhìn rất rộng, cảm giác rất thoải mái, dễ chịu và cũng có cảm giác lung linh. Hôm ngồi tầng 12 của Hoàng Anh ở Gia Lai, cảm giác lại thấy thích thú khác lần này.

Hai hôm nay làm việc cật lực ở Phú Yên, 2 ngày nghỉ cuối tuần vẫn phải làm việc nhưng cũng may vì là ngày nghỉ nên cũng hoàn thành công việc trước trời tối. Buổi tối thư thái, đồng nghiệp mời đi ăn, đi vòng vòng xem thành phố Tuy Hòa.

Phải nói là Tuy Hòa đẹp hơn mình nghĩ, khu “Giải trí và sinh thái Thuận Thảo” có lẽ là một khu, một mô hình mà Đà Nẵng cần học tập.. Không biết tả thế nào nhưng nếu một lần đến “Thuận Thảo”, sẽ gây ngạc nhiên cho người lạ. Núi Nhãn Nhạn và Tháp Nhãn Nhạn trong đêm được chiếu sáng mỹ thuật bởi một số đèn đơn sắc nhưng nhìn lung linh, cổ kính và huyền ảo. Bực một nỗi, cái máy ảnh lại hư nên bao nhiêu cảnh đẹp đều chỉ biết nhìn chứ không biết làm sao để lưu giữ.

Sáng sớm mai phải lên xe để vào Khánh Hòa, vậy là xong những ngày công tác ở Phú Yên

Hình như bắt đầu nhớ nhà..Nhà mình và nhà “cô láng giềng” rồi.

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
View all comments
namrom
15 năm cách đây

Di zui ze nge! Den Nha Trang tranh thu di choi nhieu nhe…

chocolate
15 năm cách đây

Gần gióng Khang Hy vi hành rồi đó! ặc ặc ặc… sắp đến quê hương của mình rồi đó nhớ cho cảm nhận về quê mình nhé! khà…

HảiSơn®
15 năm cách đây

di cong tac lai thay nho nha, ko phai day la cai co de “nho co lang gieng day chu” hihhi, co len nao anh ban, lam viec that tot

Cassava
15 năm cách đây

đi sướng quá a Gà nhỉ, mình cũng phải phấn đấu tung tăng nhiều xứ cho mở mang tầm nhìn thôi…

Doi quan Diem Vuong
14 năm cách đây

xin loi ban ban viet sai chinh ta roi núi nhạn và tháp nhạn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

6
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top