(Hình – Một góc quán cà phê “Ocean Blue” – Quảng Ngãi)

Thêm một lần nữa đến Quảng Ngãi, cảnh vật vẫn thế, vẫn thấy nét quen thuộc mặc dù lần này mới chỉ là lần thứ 2. Rời Tam Kỳ, vào đến Quảng Ngãi, thời tiết bớt oi bức. Qua trưa, mưa bay lất phất, không khí cũng bớt ngột ngạt hơi..Chiều thứ 6 hoàn thành xong các công việc liên quan đến thủ tục, giấy tờ. Thứ 7 tiến hành các công việc kỹ thuật nên tối thứ 6 tuơng đối rảnh rỗi.

Lâu rồi không đi cà phê, lúc ở Tam Kỳ, làm việc đến 9 giờ tối mới xong nên đã không thể ghé quán “Ngõ hạnh” đuợc. Vào Quảng Ngãi, nghe tiếng cà phê “Ocean Blue” ở đây rất chi là hoành tráng, nên không thể không đến..và.. Đúng là quán hoành tráng thật, xét về mặt diện tích thì chắc to gấp 4 lần quán cà phê lớn nhất ở Đà Nẵng (một chiếc ca nô lớn đặt trong một hồ nuớc nhân tạo ở một góc của quán – (Hình trên) nhìn nó nhỏ thế cũng đủ biết quán lớn cỡ nào), còn ở góc độ “de-co”, cũng bình thuờng kiểu kiểu D-Rita hoặc là Trúc Lâm Viên, tuy nhiên buớc vào quán thì phong cách khác hẳn..Đã tranh thủ “tác nghiệp”, chụp cũng đuợc vài cái hình nhưng chắc đi công tác về mới up lên đuợc.
Thứ 7, toàn bộ chi nhánh nghỉ làm việc nhưng cả đội vẫn phải “cày”.. hic.. cố gắng thôi. Có lẽ hôm nay phải làm việc cật lực.

Chuẩn bị rời Quảng Ngãi..

Tiếp tục hành trình..

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
View all comments
ZOE!
15 năm cách đây

no’ nam doan nao vay Thien???co gan nha may dong tau Dung Qua
t kg?H cung vao may lan nhung kg biet no…di cong tac nhieu vay ah..co di Ha noi kg?h cung chuan bi di Ha Noi day…gap nhau di choi cho vui…

namrom
15 năm cách đây

Có thấy ca nô ca niếc gì đâu, chỉ thấy đèn nhấp nháy thôi…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top