Hôm nay là một ngày bình thường, và mọi người có lẽ đang bình thường. Nhưng có một người lại đang không bình thường đây. Bình thường, người này nghĩ mình luôn rất bình thường với những người khác, bình thường trong mọi chuyện, mọi việc. Nhưng hôm nay họ nhận ra rằng, họ hoàn toàn không bình thường như họ nghĩ, họ đã làm cho một người buồn, có thể là buồn, là đau khổ và là.., và cũng chưa biết nguời đó sẽ đau buồn đến bao giờ và đến bao lâu…Nhưng hiện giờ, họ thấy trong người sao khó chịu quá..Bỗng dưng họ thành người xấu, bao nhiêu hình ảnh tốt đẹp mà họ cố xây dựng trong mắt bạn bè, giờ đây có lẽ bị lu mờ hết rồi…

…ơi, nếu có đọc được những dòng này, hãy tha thứ và bớt đau buồn nhé!

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Bi lùn !!!
16 năm cách đây

vvthien oi, ai dó doc xong chac se cam thông thôi, vi tieu de la trua mua he, mua he da rat hot rui, ma buoi trua thi cang hot hon, nen nhung dong tam su vao 1 buoi trua hot ko binh thuong nhu the nay thi nguoi doc se co cam giac di tu binh thuong nay sang ko binh thuong khac la chuyen binh thuong…nen…vvthien cu binh thuong, dung lo lang ko binh thuong ma tro thanh nguoi ko binh thuong, thi nhung nguoi binh thuong se cang buon hon…:)))

Viet duc school
16 năm cách đây

VVt KHAI THAC TRIET de chu binh thuong wa’ ha , thoi stopppp di, find cai zi new neww haa,
BILUN oiiiiiiiiiii ,saooooooo noi nhammmmmmmmm w’a zayyyyyyyyy, chi duoc cai azua la gioii thuiiiiiii,hehehh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top