Ngày nào cũng gặp anh Nam và chị Mai, ít nhất ngày gặp hai lần. Mà gặp anh chị, cũng nhiều cảm xúc lắm, lúc vui, lúc phiền. Vui là lúc đứng chờ mỏi cả chân mới thấy anh chị xuất hiện. Phiền là lúc đi cùng anh chị mà sao lắm thứ linh tinh dính theo. Nào là bụi bặm, kẹt xe, phóng nhanh vượt ẩu.. Mặc dù đông đúc là thế nhưng dù sao vẫn chịu được, chỉ khổ nỗi không chịu được mùi..

Buổi sáng đi với anh chị, đông người nhưng dù sao khí trời buổi sáng cũng mát mẻ, dễ chịu. Chiều về, vừa đông người vừa chật chội lại vừa.. hôi. Mùi xe, mùi người và mùi của những “ngóc ngách” trên người bên cạnh.. Thiệt khó tả. Chỉ mong sao hôm nào trên xe có ông Tây, bà Tàu, đứng gần cho dễ chịu.

Thời tiết Hà Nội đang “hơi vui”, trời âm u mà nóng phê. Đi bộ vài phút là ướt đẫm người. Đi với anh chị, không sợ nắng, không sợ bụi và đặc biệt là..mát. Đường xá có kẹt xe thì mình vẫn cứ ung dung đứng nhìn ngắm thiên hạ chen lấn, luồn lách tìm đường thoát xe.
Nhưng thú thật, đi với anh chị hơn một tuần nay rồi mà vẫn không có cảm giác sướng. Tâm trạng anh chị không ổn định hay sao ấy. Lúc đến trễ, lúc đến muộn, lúc làm lơ, chạy luôn một lèo. Lúc êm đềm yên ả, lúc nghiêng ngả nháo nhào.

Mặc dù không thích nhưng cũng phải miễn cưỡng đi cùng anh chị thêm một thời gian nữa. Không biết tới khi nào mới có cảm giác sướng khi đi cùng anh chị đây.
______________________________
Ngày nào cũng đi chuyến xe buýt 38: Nam Thăng Long – Mai Động

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Lãnh đạo tỉnh thức

Lãnh đạo tỉnh thức

Lãnh đạo tỉnh thức là khả năng tự nhận thức và tự quản lý bản thân, đồng thời hiểu rõ tác động của mình đến người khác và môi trường xung quanh.

Tại sao chúng ta ghét người tiêu cực

Tại sao chúng ta ghét người tiêu cực và tại sao người tiêu cực lại phát triển hơn người tích cực. Một câu hỏi cho một vấn đề mà bạn

Cú tát của cuộc đời

Cú tát cuộc đời

Phàm đã là con người từ nhỏ đến lớn, chắc chắn đã không ít lần hoặc ít nhất cũng phải một lần bạn bị cuộc đời nó tát cho những

Làm gì khi gặp khó khăn

Làm gì khi gặp khó khăn

Khó khăn là gì và phải làm gì khi gặp khó khăn. Hàng ngày chúng ta vẫn hay đề cập đến dủ loại khó khăn nhưng có bao giờ chúng

© 2024 by thienvv.com

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top