Chủ nhật vừa rồi đi xem triển lãm ảnh..Thật ra thì không biết có cái triễn lãm ảnh này. Đang ngồi nhà xem tivi thì anh DunguyenTK gọi điện, hic lúc đó mới biết tin là có triển lãm ảnh, mình thì lại khoái chụp ảnh mà hôm nay lại là chủ nhật nữa nên thế là vù, vác áo ấp leo lên xe chạy đến điểm hẹn..
Hơ..thêm một niềm vui nữa. Hôm nay lần đầu tiên mình ra mắt nhóm nhiếp ảnh Đà nẵng, thật ra thì biết mọi người lâu rồi, mọi người cũng biết mình nhưng chưa biết mặt..hì hì tại toàn nói chuyện online mà.
Giấy mời tham dự triển lãm là 16h..15h30 anh em đã đến nơi, thấy sớm quá, chạy qua quán nước bên cạnh ngồi nhâm nhi tách trà tâm sự tiếp, 16h20 chạy qua triển lãm…hic vừa vào cổng, chủ nhân triển lãm vừa đọc xong diễn văn và mời vào xem tranh, thế là lẵng hoa mua đến, để đó chứ chưa trực tiếp trao cho chủ nhân được..hì hì
Thôi lỡ rồi, anh em cũng đi vào xem triển lãm xem sao..đúng là đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Tác giả (Mỹ lệ), tuổi đời còn rất trẻ nhưng không hiểu sao có những góc nhìn về đời thường rất hay, ảnh chụp xem rất có nội dung, có hồn và chứa chan tình cảm..


Tin thêm về triển lãm này, mời mọi người xem tại:
http://www.vnphoto.net/forums/showthread.php?t=8488&page=2&pp=10
http://www.thanhnien.com.vn/Vanhoa/Mythuat/2007/1/12/177812.tno

Một ngày đi xem triển lãm, đúng là mở mang được nhiều thứ: cảm nhận trong góc nhìn, cách thể hiện nội dung và cảm xúc của người cầm máy..
Và đặc biệt được chiêm ngưỡng rất nhiều đồ nghề nhiếp ảnh pro của mấy anh trong nhóm. Lúc đi vội nên quên cầm theo máy ảnh nhưng thú thật là nếu có cầm theo mà thấy bộ đồ nghề đó, hic chắc không dám đem cái máy ảnh nhí của mình ra luôn quá, sợ bị ống kính của người ta đè bẹp ấy mà.

Nhom nhiep anh DN & Tac gia
(Nhóm nhiếp ảnh ĐN & Tác giả (mặc áo dài) – Ảnh do anh Định (áo len, bên trái cùng) chụp)

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top