Chủ nhật vừa rồi đi xem triển lãm ảnh..Thật ra thì không biết có cái triễn lãm ảnh này. Đang ngồi nhà xem tivi thì anh DunguyenTK gọi điện, hic lúc đó mới biết tin là có triển lãm ảnh, mình thì lại khoái chụp ảnh mà hôm nay lại là chủ nhật nữa nên thế là vù, vác áo ấp leo lên xe chạy đến điểm hẹn..
Hơ..thêm một niềm vui nữa. Hôm nay lần đầu tiên mình ra mắt nhóm nhiếp ảnh Đà nẵng, thật ra thì biết mọi người lâu rồi, mọi người cũng biết mình nhưng chưa biết mặt..hì hì tại toàn nói chuyện online mà.
Giấy mời tham dự triển lãm là 16h..15h30 anh em đã đến nơi, thấy sớm quá, chạy qua quán nước bên cạnh ngồi nhâm nhi tách trà tâm sự tiếp, 16h20 chạy qua triển lãm…hic vừa vào cổng, chủ nhân triển lãm vừa đọc xong diễn văn và mời vào xem tranh, thế là lẵng hoa mua đến, để đó chứ chưa trực tiếp trao cho chủ nhân được..hì hì
Thôi lỡ rồi, anh em cũng đi vào xem triển lãm xem sao..đúng là đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Tác giả (Mỹ lệ), tuổi đời còn rất trẻ nhưng không hiểu sao có những góc nhìn về đời thường rất hay, ảnh chụp xem rất có nội dung, có hồn và chứa chan tình cảm..


Tin thêm về triển lãm này, mời mọi người xem tại:
http://www.vnphoto.net/forums/showthread.php?t=8488&page=2&pp=10
http://www.thanhnien.com.vn/Vanhoa/Mythuat/2007/1/12/177812.tno

Một ngày đi xem triển lãm, đúng là mở mang được nhiều thứ: cảm nhận trong góc nhìn, cách thể hiện nội dung và cảm xúc của người cầm máy..
Và đặc biệt được chiêm ngưỡng rất nhiều đồ nghề nhiếp ảnh pro của mấy anh trong nhóm. Lúc đi vội nên quên cầm theo máy ảnh nhưng thú thật là nếu có cầm theo mà thấy bộ đồ nghề đó, hic chắc không dám đem cái máy ảnh nhí của mình ra luôn quá, sợ bị ống kính của người ta đè bẹp ấy mà.

Nhom nhiep anh DN & Tac gia
(Nhóm nhiếp ảnh ĐN & Tác giả (mặc áo dài) – Ảnh do anh Định (áo len, bên trái cùng) chụp)

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Lãnh đạo tỉnh thức

Lãnh đạo tỉnh thức

Lãnh đạo tỉnh thức là khả năng tự nhận thức và tự quản lý bản thân, đồng thời hiểu rõ tác động của mình đến người khác và môi trường xung quanh.

Tại sao chúng ta ghét người tiêu cực

Tại sao chúng ta ghét người tiêu cực và tại sao người tiêu cực lại phát triển hơn người tích cực. Một câu hỏi cho một vấn đề mà bạn

Cú tát của cuộc đời

Cú tát cuộc đời

Phàm đã là con người từ nhỏ đến lớn, chắc chắn đã không ít lần hoặc ít nhất cũng phải một lần bạn bị cuộc đời nó tát cho những

Làm gì khi gặp khó khăn

Làm gì khi gặp khó khăn

Khó khăn là gì và phải làm gì khi gặp khó khăn. Hàng ngày chúng ta vẫn hay đề cập đến dủ loại khó khăn nhưng có bao giờ chúng

© 2024 by thienvv.com

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top