ListMỗi lần nghe cái playlist này là cảm xúc cứ dồn dập. Không hiểu tại sao. Có lẽ có quá nhiều kỷ niệm liên quan đến nó. Ngày xưa lần đầu tiên nghe được mấy bài nhạc này trên tivi, mê tít mà không biết nó tên gì, tìm ở đâu.

Lúc đó làm gì có Internet hiện đại như bây giờ. Đến khi tình cờ biết tên một bài, rồi tìm hiểu tác giả, rồi nó ra cả seri nhạc này. Rồi biết tác giả, rồi khám phá cả một rừng nhạc thể loại như vậy. Cứ mỗi lần rảnh rỗi online là đi search album mới, sưu tập chọn lọc lại những bài mình thích. Cuối cùng ra được cái list “những bài thích nhất trong những bài mình thích”.

Thành một audiophile cũng nhờ mấy bài này.

Mỗi lần muốn viết gì đó là nghe cái list này. Và lần này là muốn viết về chính nó, playist yêu thích nhất trong những bài yêu thích.

Tính ra playist này đã được 7 tuổi rồi. Những lúc ngồi một mình, cắm mặt vào máy tính, chỉ còn nó là thân thiết nhất. Hình như ở bên cạnh lâu ngày nên nó cũng hiểu mình thì phải. Nó làm mình vui hơn khi vui, bớt buồn khi buồn và thấy nhẹ nhõm êm đềm những lúc căng thẳng.

Và cho đến bây giờ, nó là cả một trời kỉ niệm nữa.

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Lãnh đạo tỉnh thức

Lãnh đạo tỉnh thức

Lãnh đạo tỉnh thức là khả năng tự nhận thức và tự quản lý bản thân, đồng thời hiểu rõ tác động của mình đến người khác và môi trường xung quanh.

Tại sao chúng ta ghét người tiêu cực

Tại sao chúng ta ghét người tiêu cực và tại sao người tiêu cực lại phát triển hơn người tích cực. Một câu hỏi cho một vấn đề mà bạn

Cú tát của cuộc đời

Cú tát cuộc đời

Phàm đã là con người từ nhỏ đến lớn, chắc chắn đã không ít lần hoặc ít nhất cũng phải một lần bạn bị cuộc đời nó tát cho những

Làm gì khi gặp khó khăn

Làm gì khi gặp khó khăn

Khó khăn là gì và phải làm gì khi gặp khó khăn. Hàng ngày chúng ta vẫn hay đề cập đến dủ loại khó khăn nhưng có bao giờ chúng

© 2024 by thienvv.com

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top