ListMỗi lần nghe cái playlist này là cảm xúc cứ dồn dập. Không hiểu tại sao. Có lẽ có quá nhiều kỷ niệm liên quan đến nó. Ngày xưa lần đầu tiên nghe được mấy bài nhạc này trên tivi, mê tít mà không biết nó tên gì, tìm ở đâu.

Lúc đó làm gì có Internet hiện đại như bây giờ. Đến khi tình cờ biết tên một bài, rồi tìm hiểu tác giả, rồi nó ra cả seri nhạc này. Rồi biết tác giả, rồi khám phá cả một rừng nhạc thể loại như vậy. Cứ mỗi lần rảnh rỗi online là đi search album mới, sưu tập chọn lọc lại những bài mình thích. Cuối cùng ra được cái list “những bài thích nhất trong những bài mình thích”.

Thành một audiophile cũng nhờ mấy bài này.

Mỗi lần muốn viết gì đó là nghe cái list này. Và lần này là muốn viết về chính nó, playist yêu thích nhất trong những bài yêu thích.

Tính ra playist này đã được 7 tuổi rồi. Những lúc ngồi một mình, cắm mặt vào máy tính, chỉ còn nó là thân thiết nhất. Hình như ở bên cạnh lâu ngày nên nó cũng hiểu mình thì phải. Nó làm mình vui hơn khi vui, bớt buồn khi buồn và thấy nhẹ nhõm êm đềm những lúc căng thẳng.

Và cho đến bây giờ, nó là cả một trời kỉ niệm nữa.

Share on facebook
Share on twitter
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Coaching

Làm giàu nhanh và lừa đảo

Con đường làm giàu nhanh chân chính và bền vững chỉ có thể là bạn phải tạo ra hoặc mang lại một giá trị gì đó cho xã hội, cho cộng đồng, tự nhiên bạn sẽ có tiền.
Bạn giải quyết được nỗi đau của thị trường, tự nhiên bạn sẽ có tiền, sẽ giàu.
Đừng vì nôn nóng làm giàu mà dễ bị mắc vào các vụ lừa đảo tài chính.

Tien nhieu de lam gi

Tiền nhiều để làm gì

Tiền nhiều để làm gì. Nếu ai hỏi câu đó, chính họ phải là người đi tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình. Mình sẽ không thể mà nếu có thể mình cũng không nên trả lời thay cho họ. Hãy để họ tự sống với câu chuyện của đời họ. Chỉ cần họ thấy hạnh phúc với cuộc sống là được.

Hoàng anh và phượng hoàng

Vàng anh và phượng hoàng

Gần đây, mình có đọc một cuốn tự truyện của một cô gái. Một cô gái mà cách đây 13 năm, mình có viết một bài blog nhỏ về cô ấy.

Hôm nay đọc lại quyển tự truyện này, mình thật sự bất ngờ về những chia sẻ của cô ấy.  Có lẽ, giông tố cuộc đời đã làm cô ấy trưởng thành và sâu sắc hơn.

Tư duy và thái độ góc nhìn từ người Nhật

Trình độ thì đào tạo được, thái độ thì do bản chất và nếp sống từ nhỏ của mỗi gia đình, khó mà lay chuyển được, trừ khi người đó ngộ ra và đổi não.

Thái độ quan trọng hơn trình độ. Thích nghi quan trọng hơn thích gì.

© 2023 by thienvv.com

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top